Sơn chống thấm urethane gốc dầu PU W-210 (25kg) ~ 90,000vnđ/kg

2.250.000đ

PU W210

Sơn chống thấm urethane gốc dầu ( 1 thành phần) là loại sơn chuyên dùng để chống thấm ban công, sân thượng, lộ thiên, giúp ngăn chặn hiện tượng nước dột trên bề mặt thi công xảy ra trong quá trình sử dụng bị ngoại cảnh tác động như mưa, nắng, độ ẩm, ...Còn hàng

Sơn chống thấm urethane gốc dầu PU W-210 hiệu Starkemer nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

Là loại sơn chống thấm chống dột hàng đầu, chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh. Chống thấm tối ưu nhờ vào hoạt tính của thành phần sơn, siêu mịn che phủ hết các vết nứt nhỏ, độ đàn hồi cao, ngăn nước thấm vào sàn nhà, sân thượng, lang can,... sản phẩm dễ thi công, không cần pha với xi măng. 

Hình ảnh đội thi công hàn quốc sử dụng pu w210 để chống thấm lộ thiên

Cách sử dụng 

Bước 1: Quét sạch bề mặt nền, sơn 1 lớp primer để tăng độ kết dính cho bề mặt.

Bước 2: Sử dụng sơn chống thấm gốc dầu PU W210. Định mức: 1.5 - 1.7 kg/ m2. Nên quét 2 lớp, mỗi lớp cách nhau 3 tiếng.

Bước 3: Nếu lộ thiên không lát gạch thì dùng thêm top coat vào để kháng UV tốt hơn. Để an toàn thì 5 năm quét lại top coat sẽ không bao giờ thấm.

Nếu lót gạch thì dùng lên trên lớp PU cuối cùng, rắc thêm cát mịn để tạo độ nhám khi cán vữa, lớp vữa cán sau dày 3-4 cm là ổn.

Mua sơn chống thấm urethane gốc dầu ở đâu giá rẻ? Tổng công ty Tiến Trường nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. 

Hình ảnh sơn chống thấm WP 210 hiệu starkemer

STARKEMER - CHỐNG THẤM POLYURETHANE🇰🇷

🇻🇳 TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG 🇻🇳

➡ Chống Thấm Starkemer Tuy Mới Mà Cũng Đã Quen Mặt Với 1 Số Đội Thi Công Ở Việt Nam Từ Cách Đây 10 Năm Rồi Từ Sản Phẩm WP-210 Hay Chuyên Dụng UF3000 Cũng Từng Được Thi Công Tại Bà Nà Hill Đà Nẵng.

▪Lần Này Mở Rộng Thị Trường, Xây Dựng Hệ Thống Phân Phối/ Đại Lý Và Các Đối Tác Công Ty Xây Dựng, Chống Thấm Tuy Còn Nhiều Khó Khăn Nhưng STARKEMER Luôn Tâm Niệm Mang Đến Cho Khách Hàng Những Sản Phẩm Chất Lượng Nhất - Chi Phí Tốt Nhất, Khi Nhắc Tới STARKEMER Là Nhắc Tới Sự Bền Vững, Của Sự An Tâm.

▪ Đối Với Tất Cả Khách Hàng Sử Dụng Sản Phẩm STARKEMER & Những Đối Tác Phân Phối/ Thi Công - Chúng Tôi Luôn Cam Kết Đồng Hành - Cùng Nhau Phát Triển, Cùng Tồn Tại Với Vững Công Trình Chống Thấm Bền Vững.

▪ Sản Phẩm Muốn Tồn Tại Được Trên Thị Trường Thì Phải Đi Lên Từ CHẤT LƯỢNG Mang Đến Cho Đối Tác/ Khách Hàng LỢI ÍCH TỐI ĐA Và NIỀM TIN Mà Đây Là Mục Tiêu STARKEMER Theo Đuổi.

➡ Vì Vậy STARKEMER Rất Mong Được Hợp Tác Với Tất Cả Các Nhà Phân Phối/ Đại Lý/ Đội Thi Công - Hợp Tác Trên Cơ Sở Đôi Bền Cùng Có Lợi & Có Tâm Đối Với Khách Hàng.

🏠 Đại Diện Tổng Công Ty Tiến Trường Tại Miền Bắc - Km 15, Quốc Lộ 5A - Cụm Công Nghiệp Ngọc Lịch, X.Trưng Trắc, H.Văn Lâm, T.Hưng Yên.

▪Miền Bắc : 0888 26 8818 ( Zalo).

🏫 Trụ Sở Chính miền nam: 167A Đ.Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh.

▪Miền Trung: 03939.987.92 ( Zalo)

▪Miền Nam: 0983.369.087 ( Zalo)

🏫 Văn Phòng Tại Hàn Quốc: 1st Floor, No.337-8, Jilyang- Eup, Gyeonsan City, Gyeongbuk. South Korea.

☎  0082-010-6868-9060

Bình luận